Chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn là ai?

Tiếp nối các thành công mang thương hiệu Xuân Mai. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai tiếp tục khai phá vào thị trường bất động sản ở Khu Nam Sài Gòn mang tên Eco Green Sài Gòn. Đây là dự án mới nhất trong năm 2018 của CĐT Xuân Mai Corp. Đồng thời cũng là đại công trình Khu căn hộ lớn nhất khu vực phía Nam Sài Gòn.
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Xây Dựng Xuân Mai, chủ đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn được hợp lực bởi 3 cổ đông chiến lược. Tiềm lực tài chính vững mạnh và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đó là:  Công ty TNHH Khải Hưng, Công ty CP Đầu Tư và Xây Dựng Xuân Mai và Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tường Việt.

Một số dự án CĐT Xuân Mai đã thực hiện
Các dự án Xuân Mai Copr đã thực hiện

1. Thông tin chi tiết về dự án Eco Green Sài Gòn

Tổng thể dự án căn hộ eco green Sài Gòn
Tổng thể dự án căn hộ eco green Sài Gòn
1 Tên dự án: ECO GREEN SÀI GÒN
2 Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Tp.HCM
3 Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp)
4 Đơn vị tổng thầu: Xuân Mai Corp
5 Đơn vị thi công móng cọc: Công ty Bình Định Việt Nam, công ty An Phong
6 Đơn vị dịch vụ quản lý dự án: Savills
7 Phí dịch vụ quản lý: Dự kiến 12.000 vnđ/m2 năm đầu tiên
8 Ngày khỏi công dự án: Quý I năm 2018
9 Thời gian công trình hoàn thành: Quý V năm 2021
10 Tuyến Metro, Monorail: Tuyến Metro M4
12 Quy mô dự án: 14,36 hecta
13 Mật độ xây dựng: 24%
14 Tổng số căn hộ Eco Green Sài Gòn: 4.000 căn hộ
15 Tổng số officetel Eco Green Sài Gòn: 200 căn hộ offictel
16 Số Block: 6 Block: 2 tầng hầm, 2 tầng Shophouse + Officetel, tầng căn hộ ở từ tầng 2 đến tầng 35 tùy theo Block.
17 Số tầng: 36 tầng
18 Số hầm để xe: 02 tầng hầm
19 Diện tích tầng hầm để xe: 28.322m2
20 Trung bình số lượng căn hộ/thang máy:  căn hộ/thang máy tốc độ 3,5m/s
21 Các loại thiết kế: Diện tích căn hộ cũng được phân chia thành nhiều loại để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như tình hình tài chính của mỗi khách hàng như: 47m2, 55m2, 66m2 hay rộng hơn khoảng 86m2, 93m2, 119m2 hoặc căn hộ có sân vườn riêng.
22 Căn hộ Officetel Eco Green Sài Gòn : 25m2, 30m2, 35m2
23 Mức độ bàn giao nhà: Bàn giao nhà hoàn thiện theo danh mục nội thất đính kèm

Căn hộ Eco Green Sài Gòn được thiết kế với tiêu chuẩn Xanh Thế Giới hiện đại. Không gian lại rộng rãi xứng tầm là khu đô thị đẳng cấp bậc nhất Quận 7. Được thiết kế nhằm tạo nên một căn hộ sống xanh hiện đại cho cư dân.
Eco Green Quận 7 được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút đến từng chi tiết, nội thất, vật dụng bên trong. Vật liệu cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu để có thể mang lại cho khách hàng hài lòng nhất.

2. Chất lượng bàn giao căn hộ Eco Green thế nào?

Ngoài việc thiết kế đảm bảo an ninh cho cộng đồng cư dân và hệ thống thang máy hàng đầu thế giới, căn hộ Eco Green Sài Gòn còn thừa hưởng chất lượng bàn giao cực kỳ cao.

  • Sơn SKK: xuất xứ từ Nhật Bản, có lớp phủ chống nhiệt, chống cháy. Sơn SKK còn có tác dụng cải thiện môi trường và có độ bền cao, không bị phai, bạc màu do thời tiết.
  • Hệ thống kính Solar Control: công nghệ Đức, ngăn 99% tia UV, tiết kiệm 51% điện năng. Hệ thống cửa nhôm cách nhiệt cao cấp, 2 lớp và 1 lớp đệm không khí ở giữa giúp cách âm, cách nhiệt, chịu áp lực gió cao đến 2000 pa và giảm bức xạ mặt trời đến 79%.
  • Hệ thống thang máy Otis: hàng đầu trong nghành thang máy, với tuổi đời trên 150 tuổi và chuyên sử dụng cho các tòa nhà chọc trời trên thế giới như Effel Tower, Buji Khalifa, Shanghai World Finacial Center.
  • Thiết bị vệ sinh Duravit và Hansgrohe: thương hiệu Đức, với 100 – 200 năm hình thành và phát triển. Chi phí thường cao hơn 40 – 60% các thương hiệu khác trên thị trường và có thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng tính ứng dụng cao.
  • Thiết bị điện Schneider: có trụ sở đặt tại Pháp, đạt tiêu chuẩn thiết bị điện của Châu Âu về độ bền, phòng chống cháy nổ và tuổi thọ cao.
    Hệ thống máy lạnh: Multi Daikin hoặc Samsung.
  • Thiết bị bếp Bosh/Teka: các thương hiệu lớn đến từ Châu Âu, đều là các thương hiệu hàng đầu thế giới về bếp cao cấp âm tủ, chậu rửa, máy hút mùi và lò nướng.

3. Tiện ích nội/ngoại khu dự án Eco Green Sài Gòn

Một số tiện ích nội khu của dự án eco Green Sài Gòn
Một số tiện ích nội khu của dự án eco Green Sài Gòn

 

Một số tiện ích ngoại khu của dự án eco Green Sài Gòn
Một số tiện ích ngoại khu của dự án eco Green Sài Gòn